Liên tục cập nhật xe mới nhất!  
Xuân ất Mùi

Hồ sơ năng lực Hieuthaoco

Với mục đích giúp các đối tác, khách hàng hiểu rõ hơn và tin tưởng vào Hieuthaoco trong quá trình hợp tác, chúng tôi xin đưa ra đây Hồ sơ năng lực của doanh nghiệp mình trong lĩnh vực kinh doanh máy xây dựng, thi công xây dựng hạ tầng.

Tính đến nay, Hieuthaoco đã có được những thành công đáng kể và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam

1. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và san lấp mặt bằng đã thực hiện các công trình quy mô tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai … đặc biệt tại các khu Công Nghiệp như : KCN Tam Phước, KCN Sóng Thần, Mỹ Phước, Linh Trung, KCN Bàu Xéo…2.

2. Hơn 8 năm kinh nghiệm mua bán máy xây dựng. Chúng tôi có khả năng nhập khẩu máy xây dựng trực tiếp từ nước ngoài với giá cạnh tranh và chất lượng được thị trường đánh giá rất cao. Quí vị có yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhập khẩu máy trực tiếp hoặc đăng kí nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin thị trường và máy xây dựng thường xuyên.
 
3. Thương hiệu Máy Đào Máy Ủi được tìm kiếm nhiều nhất trên internet với tên miền:  www.hieuthaoco.com và  xecogioi.vn. Hệ cơ sở dữ liệu khách hàng và đối tác Bắc, Trung, Nam đầy đủ và phong phú liên tục cập nhật. Chúng tôi đã thiết lập thành công hệ thống thông tin tốt nhất trong lĩnh vực máy xây dựng so với các Doanh nghiệp cùng ngành.

4. Đội ngũ cộng sự với 30 nhân viên lành nghề, hiểu rõ và sẵn sàng phục vụ đáp ứng yêu cầu của công việc khác nhau theo đúng tiến độ công trình.

5. Phương châm hoạt động: Chung tay hoàn thiện hạ tầng Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cùng quí đối tác phát triển thịnh vượng và cùng hoàn thiện cơ sở hạ tầng Việt Nam trong tương lai.
Các đối tác và dự án chúng tôi đã thực hiện
Vui lòng xem chi tiết tại đây
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết - Hợp tác