Liên tục cập nhật xe mới nhất!  
Xuân ất Mùi

Các phương thức và lợi ích hợp tác

Là một doanh nghiệp có bề dày hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, Hiếu Thảo mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp, tập thể và cá nhân trên cả nước dưới những hình thức phù hợp, với tiêu chí vì lợi ích của nhau và cùng nhau phát triển.
  

Chúng tôi xin đưa ra một số phương thức hợp tác và những lợi ích mà sự hợp tác mang lại để quí vị tham khảo

* Các phương thức hợp tác

Trao đổi nguồn cơ sở dữ liệu khách hàng, đối tác.
Cam kết chính sách giá bán chiết khấu so với giá bán thị trường.
Cùng hợp tác phân phối máy đào, máy ủi vào các công trình, thi công san lấp mặt bằng tại các dự án lớn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…
Hãy trao đổi cùng chúng tôi để tìm ra lợi ích chung giữa chúng ta
 
* Lợi ích từ hợp tác

Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác của chúng ta sẽ mang lại nhiều lợi ích mà các bên không thể có được khi hoạt động riêng lẻ.
 
1.  Đối với doanh nghiệp phân phối máy xây dựng
 
Quí vị sẽ giảm được chi phí và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chúng tôi có chính sách giá cạnh tranh, đăc biệt dành cho nhà phân phối mua bán với số lượng nhiều.
Danh sách khách hàng được mở rộng.
Đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp quí vị trên thị trường.
 
2.  Đối với doanh nghiệp thi công hạ tầng, công trình
 
Có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm của Hiếu Thảo sẽ giúp quí vị giải quyết những vấn đề nan giải một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Sử dụng nguồn máy sẵn có cho thi công, giúp quí vị chủ động hơn trong công việc và nâng cao tính cạnh tranh trong việc đấu thầu thi công các công trình.
 
3.  Đối với cá nhân
 
Kinh doanh không cần bỏ vốn.
Thu nhập cao, thời gian làm việc linh động.
Được hỗ trợ trong quá trình kinh doanh.
 
4.  Các hãng sản xuất, đại lý
 
Tăng khả năng am hiểu địa phương, đặc điểm vùng miền.
Không phải mất nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường, thiết lập mạng lưới kinh doanh.
 
Rất mong nhận được sự hợp tác từ quí công ty, tổ chức, cá nhân để chúng ta ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng. Trân trọng!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tu Hai Au - 24/08/2013 23:51
Dear Sir !!
Hien tai toi co 1co so voi day du cac loai may moc Han-Tien phuc hoi Mam Quay Toa o QL13,nay toi biet den cty Hieu Thao qua cac thong tin tren Internet.Ngo y muon hop tac voi quy cty de sua chua va bao hanh cac loai xe Co Gioi va chac chan la gia ca se rat hop ly. DTDD 0945565212. thanks!!
 

Liên kết - Hợp tác