Liên tục cập nhật xe mới nhất!  
Xuân ất Mùi

Thư mời hợp tác Hieuthaoco làm nhà nhập khẩu máy xây dựng

Kính gửi: Các cá nhân và quí doanh nghiệp Lời đầu tiên, DNTN Thương mại Xây dựng Hiếu Thảo xin gởi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Trước hoàn cảnh kinh tế đất nước ngày càng phát triển, công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng được đẩy mạnh. DNTN Thương Mại Xây Dựng Hiếu Thảo được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn trong lĩnh vực xây dựng, giao thông thi công san lấp và kinh doanh máy xây dựng.

Với bề dày kinh nghiệm trong hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã có quan hệ đối tác sâu rộng với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cả nước trong lĩnh vực xây dựng và mua bán trao đổi, kí gửi các loại xe cơ giới và xe công trình.

 
Doanh nghiệp Hiếu Thảo xin trân trọng gửi lời đề nghị hợp tác đến các Quý đối tác với mong muốn nhập khẩu các loại máy xây dựng, xe cơ giới từ các nước Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc để kinh doanh tại Việt Nam (Tham khảo các loại xe cơ giới tại Website) 
 
Chúng tôi mong muốn nhận được thông tin về sản phẩm, giá bán và các thông tin liên quan từ phía đối tác để nhằm tìm hiểu và đáp ứng yêu cầu của đôi bên.
 
Với thiện chí hợp tác đôi bên cùng có lợi, Hiếu Thảo rất hoan nghênh mọi ý kiến phản hồi từ quý doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn có thể phát triển mối quan hệ đối tác tốt đẹp và dài lâu. Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành quả mà sự hợp tác giữa Hiếu Thảo và Quý đối tác mang lại.
 
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý đối tác dành cho chúng tôi.
 
Trân trọng!
Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chính sách hợp tác và trao đổi danh sách xe máy quý vị đang sở hữu.
 
 DNTN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HIẾU THẢO
 Trụ sở      : 14/8 Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
 Kho hàng  : 27/7 Xa Lộ Hà Nội, Ngãi Thắng, Dĩ An, Bình Dương
 Tel           :  0650. 6330164
 Fax          :  0650. 3774867
 Hotline     : 093.4256.100 (Anh Hiếu - Phòng Đầu Tư Kinh Doanh)
 Email       :Info[@]HieuThaoCo.com  -  Xecogioi[@]gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết - Hợp tác