Liên tục cập nhật xe mới nhất!  
Xuân ất Mùi

Thư mời hợp tác Phân phối máy đào máy ủi

Kính gửi: Các doanh nghiệp kinh doanh Máy xây dựng Lời đầu tiên, DNTN Thương mại Xây dựng Hiếu Thảo xin gởi đến quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

 
Trong hoàn cảnh kinh tế đất nước ngày càng phát triển, đất nước ngày càng hội nhập sâu rộng vào thị trường quốc tế. DNTN Thương Mại Xây Dựng Hiếu Thảo mong muốn được hợp tác với quý đối tác trong lĩnh vực kinh doanh máy xây dựng và san lấp, thi công công trình.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và uy tín ngày càng tăng cao, chúng tôi đã có quan hệ đối tác sâu rộng với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cả nước trong lĩnh vực xây dựng và mua bán trao đổi, ký gửi các loại xe cơ giới và xe công trình.
 
Nay với mong muốn mở rộng thị trường và phát triển lớn mạnh, Hiếu Thảo xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến các quý đối tác là các doanh nghiệp cùng phân phối Máy đào, Máy ủi tại Việt Nam.
 
Chúng tôi chuyên phân phối dòng Máy đào: 0,3m3 - 0,7m3; Máy ủi: D2-D5 và mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp cùng phân phối Máy đào, Máy ủi có các dòng xe khác như: Máy đào: 0.9 - 2m3; Máy ủi: D6-D8.
 
Với thiện chí hợp tác đôi bên cùng có lợi, Hiếu Thảo rất hoan nghênh mọi ý kiến phản hồi từ Quý đối tác.Chúng tôi mong muốn có thể phát triển mối quan hệ đối tác tốt đẹp và dài lâu. Chúng tôi rất tin tưởng vào kết quả mà sự hợp tác giữa Hiếu Thảo và Quý đối tác mang lại.
 
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý đối tác dành cho Hiếu Thảo.
 
Trân trọng!
 
Xem hồ sơ năng lực của chúng tôi: Click >> Hồ sơ năng lực Hieuthaoco
 
Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chính sách hợp tác và trao đổi danh sách xe máy quý vị đang sở hữu
DNTN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HIẾU THẢO
Trụ sở      : 14/8 Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Kho hàng  : 27/7 Xa Lộ Hà Nội, Ngãi Thắng, Dĩ An, Bình Dương
Tel           :  0650. 6330164
Fax          :  0650. 3774867
Hotline     : 093.4256.100 (Anh Hiếu - Phòng Đầu Tư Kinh Doanh)
Email       :Info[@]HieuThaoCo.com  -  Xecogioi[@]gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết - Hợp tác